Làm việc: 8h00' - 21h00' Điện thoại Điện thoại: (04) 66 526 865 Email Email: info@meliaspa.vn

Hỗ trợ 1
ĐT: 0969 210 368
Hỗ trợ 2
ĐT: 0969 210 368

Giảm béo

phân- tích-tình-trang-mỡ

PHÂN TÍCH TÌNH TRẠNG MỠ VÀ NGUYÊN NHÂN GÂY RA BÉO PHÌ

1-Thông tin về mỡ và vai trò của mỡ

Định nghĩa: Mỡ chính là nguồn năng năng lượng tập trung của cơ thể, cũng là lớp đệm bảo vệ các cơ quan, bảo vệ cơ thể trước sự thay đổi nhiệt độ và va chạm cơ học. Mỡ cũng đóng vai trò làm chậm quá trình tiêu hóa (do ngăn cản quá trình sản xuất Axit Hydrochloric)

Giảm béo làm săn chắc vùng bụng

Một vòng eo thon, nhỏ nhắn luôn làm toát lên sự gợi cảm chết người của phụ nữ. Hơn thế nữa, thân hình cân đối còn thể hiện một sức khỏe ổn định. Nếu  bạn mới ngoài 30 mà vòng 2 đã chảy xệ quá nhiều mỡ thừa thì cũng đồng nghĩa với việc quá trình lão hóa đang "xâm lược" cơ thể bạn rất nhanh.

Lấy lại vòng eo thon gọn đặc biệt Nhật Bản

Giảm béo nhanh kiểu Nhật được Melia Spa thiết kế dành riêng cho những khách hàng muốn giảm cân nhanh nhất. Sau liệu trình giảm béo kiểu Nhật Bản, bạn sẽ có một kết quả giảm cân nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất, đồng thời đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Giảm béo bấm huyệt lưu thông khí huyết

Giảm béo bấm huyệt phương pháp Trung Hoa.
Béo phì luôn là nỗi lo sợ với tất cả mọi người, nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mĩ mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tình trạng béo phì ngày càng tăng cao nó là nguyên nhân làm gia tăng các bệnh lý về tim mạch,huyết áp, đái tháo đường...v.v...

Giảm béo cho teen từ 16 tuổi trở lên

Béo phì là một chứng bệnh nguy hiểm với mọi lứa tuổi. Theo nghiên cứu gần đây của viện y học Stockholm Thụy Điển thì chứng béo phì ở lứa tuổi này gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhiều hơn so với các lứa tuổi khác, làm gia tăng bệnh tim mạch,tăng huyết áp,đột quỵ, suy giảm nhận thức và sa sút tinh thần đặc biệt là giảm thể tích não.

Giảm béo sau khi sinh

Phụ nữ mất 9 tháng để đạt được trọng lượng trong khi mang thai, nhưng nó có thể mất 9 tháng sau đó hoặc thậm chí lâu hơn để đưa cân nặng cơ thể trở về như lúc đầu.Điều này có thể khiến nhiều phụ nữ cảm thấy chán nản và căng thẳng với chính trọng lượng cơ thể sau khi sinh.

Giảm béo cho nam giới

Không chỉ riêng phái yếu mới lo sợ béo phì,ngày nay cánh mày râu cũng mong muốn được sở hữu một thân hình lý tưởng.Xã hội phát triển thói quen ăn uống không điều độ,lại ít vận động đã làm cho tình trạng béo phì ở nam giới ngày càng gia tăng, béo phì không chỉ còn là vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ẩn chứa bên trong đó rất nhiều bệnh tật, như tiểu đường, huyết áp cao, máu nhiễm mỡ….